Những môn học đặc sản của ngành Công tác Thanh thiếu niên

Chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm: Nếu trở thành sinh viên ngành Công tác Thanh thiếu niên, bạn sẽ được học những gì phải không? Đây chính là ngành học đặc sản tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem các bạn sẽ được học những gì nhé!

Chương trình đào tạo ngành Công tác thanh thiếu niên cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về công tác thanh thiếu niên trong xã hội, các lĩnh vực trong đời sống xã hội, có các kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng thực hành nghề nghiệp vững chắc. Có tư duy logic, có khả năng phát triển bản thân và trợ giúp những đối tượng thanh thiếu niên gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Có kỹ năng hoàn thành công việc phức tạp đòi hỏi vận dụng kiến thức lý thuyết và thực tiễn của ngành được đào tạo trong những bối cảnh khác nhau.