Từ ngày 1/7, thí sinh tự do đăng ký cấp tài khoản trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT

Cụ thể, thí sinh tự do (thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp,…) chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống phải thực hiện việc đăng ký thông tin tại Sở GD&ĐT địa phương nơi mà thí sinh đăng ký thường trú để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển và xác nhận nhập học tại các trường đại học.

Để đăng ký thông tin cấp tài khoản, thí sinh tự do cần thực hiện các bước như sau:
- Bước 1: Tải mẫu phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin trong phiếu (file đính kèm)
- Bước 2: Liên hệ Sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký thường trú để biết địa điểm nộp phiếu và nhận thông tin tài khoản đăng nhập.
*Lưu ý:
Đối với thí sinh hiện không ở nơi thường trú, nhưng có đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại có thể thực hiện tại nơi tạm trú.
Khi đến địa điểm nộp phiếu, thí sinh cần mang theo bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp THPT, bản sao hợp lệ Học bạ THPT, bản sao hợp lệ CCCD và phiếu đăng ký.
- Bước 3: Từ ngày 18/7 đến 17g00 ngày 30/7/2024, thí sinh tiến hành đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học (không giới hạn số lần) trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.

*Lưu ý: Với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng và trúng tuyển vào VYA, các bạn phải đặt VYA (mã trường HTN) ở nguyện vọng cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đăng ký.

Thí sinh liên hệ các kênh sau để được hỗ trợ tư vấn:
Phòng Tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Mã trường HTN)

Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 77 00 66