Thông báo thời gian nộp giấy chứng nhận kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo về việc nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh trúng tuyển thẳng và thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ như sau:

1. Thời gian nộp:

- Đối với thí ính đăng ký xét tuyển thẳng: trước 17h ngày 10/8/2021

- Đối với thí sinh trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ: trước 17h ngày 25/8/2021.

2. Hình thức nộp:

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Học viện chỉ nhận giấy nộp qua đường bưu điện. Thí sinh gửi chuyển phát nhanh đảm bảo có báo phát Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản chính, có mã vạch) và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021 (bản có dấu đỏ) về Phòng tuyển sinh, phòng 111 nhà D - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0989770066

3. Lưu ý:

- Sau ngày 25/8/2021, những thí sinh trúng tuyển không gửi Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 về trường được xem như từ chối quyền trúng tuyển và Hội đồng tuyển sinh sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển chính thức.

- Thí sinh đã nhập học tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sẽ không được trả lại cho thí sinh); thí sinh sẽ không được xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước bằng kết quả thi THPT 2021.

4. Thông tin bổ sung thêm: Do ảnh hưởng dịch bệnh diễn biến phức tạp và vô cùng nguy hiểm. Từ 01/08, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sử dụng phương án xét tuyển và nhập học Online với 5 bước dưới đây:

- Bước 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại: https://tuyensinhvya.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

- Bước 2: Nhà trường công bố kết quả trúng tuyển bằng kết quả trên website / tin nhắn SMS / Giấy báo

- Bước 3: Nộp học phí tạm thu: Thí sinh nộp tiền tại ngân hàng hoặc chuyển khoản theo thông tin:

▶ Người thụ hưởng: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
▶ Số tài khoản: 115000128199
▶Tại ngân hàng: Vietinbank chi nhánh Đống Đa
▶ Nội dung chuyển khoản: Số CMT hoặc CCCD Họ và tên ngày/tháng/năm sinh Nhập học nganh X
(Ví dụ: 0012000302254 Nguyen Van A 27/12/2002 Nhap hoc nganh QHCC)

⚠ Lưu ý: Các thí sinh nhớ giữ lại giấy Biên nhận (Biên lai, Giấy nộp tiền). Nếu chuyển bằng hình thức internet banking thì chụp lại màn hình GIAO DỊCH THÀNH CÔNG để đối chiếu khi cần thiết.

- Bước 4: Hoàn tất các giấy tờ còn thiếu gồm:

1. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Đối với thí sinh tốt nghiệp 2021, bản gốc có dấu đỏ) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2021).
2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (bản chính có mã vạch)
3. Bản sao công chứng Học bạ THPT
4. Bản sao công chứng CMT hoặc Thẻ căn cước công dân
5. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu

⚠ Lưu ý: Thí sinh chịu trách nhiệm trước Pháp luật về tính trung thực của các giấy tờ và hoàn tất hồ sơ gửi về Học viện (trực tiếp hoặc qua bưu điện).

- Bước 5: Chính thức trở thành sinh viên của VYA.

Mọi thông tin liên quan xin liên hệ : 0989770066

Trân trọng thông báo./.